Nhiều người dùng đã bị mất tiền do lỗ hổng của Atomic Wallet.

Nhiều người dùng đã bị mất tiền do lỗ hổng của Atomic Wallet.

Một lỗ hổng bảo mật đã được phát hiện trong ứng dụng ví tiền mã hóa Atomic Wallet, dẫn đến việc một số lượng lớn người dùng bị mất tiền mà không rõ nguyên nhân.

Thông tin mới nhất vào chiều ngày 04/06 cho biết, thiệt hại của vụ tấn công đã đạt tới con số 35 triệu USD, trong đó tài khoản bị thiệt hại nhiều nhất là 7,95 triệu USD. Tuy nhiên, Atomic Wallet vẫn chưa có bất kỳ thông báo gì thêm về vụ việc này.

Vào tối ngày 03/06, Atomic Wallet đã nhận được nhiều phản hồi từ người dùng cho biết số tiền trong ví của họ đã bị rút đi một cách bất thường. Atomic Wallet đang tiến hành điều tra để tìm ra nguyên nhân và khuyến khích người dùng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Atomic Wallet vẫn chưa cập nhật thông tin mới về vụ việc và số tiền của người dùng trong ví vẫn tiếp tục bị rút đi. Theo ZachXBT, một chuyên gia blockchain, đến ngày 04/06, đã có hơn 14 triệu USD tiền của người dùng bị lấy trên 14 blockchain khác nhau và ước tính tổng số tiền bị mất có thể lên đến 20 triệu USD. Nhiều người dùng đã bị mất số tiền lớn, trong đó có một người dùng đã mất đến 3,5 triệu USD ETH. Năm ví bị thiệt hại nhiều nhất đã mất tổng cộng 9,7 triệu USD.

Chưa ai biết chính xác làm thế nào mà Atomic Wallet bị tấn công, do đó nhiều chuyên gia bảo mật tiền điện tử khuyên người dùng rút tiền và chuyển sang sử dụng các nền tảng khác. Atomic Wallet ra đời vào năm 2018 và cho biết có hơn 5 triệu người dùng trên toàn thế giới, hỗ trợ lưu trữ hơn 1000 loại đồng coin của 20 blockchain. Ngoài việc lưu trữ, Atomic Wallet còn cung cấp cho người dùng các tính năng như giao dịch, mua bán và staking.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top