Thêm PayPal để mua Ledger, Bitcoin và Ethereum.

Thêm PayPal để mua Ledger, Bitcoin và Ethereum.

Người dùng của Ledger có thể sử dụng PayPal để mua các loại tiền điện tử từ ứng dụng Ledger Live và lưu trữ trực tiếp vào ví cứng.

Ledger, một nhà cung cấp ví tiền điện tử phần cứng, đã bắt đầu một giải pháp mới với PayPal. Chủ sở hữu của ví Ledger có thể mua các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin… bằng tài khoản PayPal. Tiền điện tử mua được sẽ được chuyển ngay vào ví Ledger mà không cần qua bất kỳ bước trung gian nào. Đối với những người đã sử dụng PayPal để giao dịch tiền điện tử trước đây, việc mua hàng trên Ledger Live không yêu cầu xác thực bổ sung. Giải pháp này được thiết kế để phù hợp với cả người mới bắt đầu và chuyên gia về tiền điện tử.

Ledger là một công ty cung cấp ví tiền điện tử và các sản phẩm liên quan đến blockchain. Theo người phát ngôn của Ledger, người dùng có thể đảm bảo tính an toàn và sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm của họ hơn là sử dụng ví tiền điện tử trên trình duyệt không an toàn hoặc gửi tiền vào sàn giao dịch. Trước đây, người dùng Ledger có thể chọn các giải pháp On-ramp như MoonPay, Wyre và Coinify. Tuy nhiên, việc thu hút các nhà cung cấp thanh toán quan trọng như PayPal là một sự kiện đáng chú ý đối với Ledger. Công ty đã thông báo rằng các tính năng mới được phát triển từ sự hợp tác với PayPal sẽ được công bố trong vài tháng tới. PayPal đang tăng tốc trong lĩnh vực tiền điện tử để cạnh tranh với các đối thủ mới như Block, do cựu CEO của Twitter Jack Dorsey thành lập, cũng như các dự án tài chính mới của Apple và Google. Gần đây, PayPal đã thông báo về việc phát hành stablecoin PYUSD trên Ethereum.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top