Trong thị trường tiền điện tử giảm giá, đồng tiền game altcoin PRIME đã tăng đột biến lên đến 42%.

Đồng tiền điện tử Echelon Prime (PRIME) dành cho trò chơi trên nền tảng Ethereum (ETH), trước đó không được chú ý, đã tăng mạnh 42% trong vòng 7 ngày qua, đối phó với sự giảm giá của thị trường tiền điện tử.

Echelon Prime (PRIME) là một hệ sinh thái Web3 nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của trò chơi thế hệ mới.
Theo trang web của Echelon, dự án này nhằm “khuyến khích mô hình trò chơi đột phá và đổi mới kinh tế, tạo ra và phân phối các công cụ để thúc đẩy sự phát triển của nó”.
Token gốc của dự án này là PRIME, đã tăng từ khoảng 2,73 đô la (khoảng 396 yên) cách đây một tuần và hiện đang được giao dịch với giá 3,88 đô la (khoảng 564 yên) tại thời điểm viết bài.
Nó đã tăng gần 12% trong vòng 24 giờ qua.
Vào thứ Ba, Echelon đã đăng tải đề xuất tài trợ để cộng đồng bình chọn.
Nếu được chấp thuận, tài trợ sẽ được trao cho trò chơi NFT “What the Funge” của Funge Labs.
“What the Funge” là một trình tạo và chiến đấu NFT đầu tiên trên thế giới được chơi như một trò chơi tự động, cung cấp cho dự án NFT một tiện ích khóa vòng duy nhất để các người chơi có thể tranh giành sự thống trị, vinh quang và PRIME vĩnh cửu. Trò chơi này dễ chơi nhưng lại có giới hạn kỹ năng rất cao, mang lại trải nghiệm đấu trường đầy thử thách.
Mặc dù đã tăng giá trong tuần này, nhưng PRIME vẫn giảm hơn 31% so với mức cao kỷ lục từng đạt được vào tháng 3 là 5,68 đô la (khoảng 825 yên).
Mức giá kỷ lục này đã được đạt được ngay sau khi Coinbase – sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ – niêm yết tài sản này.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top